Tin chỉ đạo điều hành

UBND huyện họp phiên tháng 8 -

Sáng 17/8, Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh chủ trì phiên họp UBND huyện tháng 8.

Đoàn công tác Sở y tế kiểm tra công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết tại Hiệp Hòa -

Sáng 16/8, Sở Y tế Bắc Giang do bà Hàn Thị Hồng Thúy – Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch tại huyện Hiệp Hòa.

Hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2017 -

Sáng 15/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị Thông tin Thời sự quý III năm 2017.

Hiệp Hòa xét chọn 173 lao động hợp đồng giáo viên mầm non -

UBND huyện Hiệp Hòa vừa triển khai kế hoạch xét chọn hợp đồng lao động giáo viên mầm non năm 2017.

Hiệp Hòa Triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo về tăng cường phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và Zika -

Chiều 14/8, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch huyện Hiệp Hòa có buổi làm việc để triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của Bộ Y tế, UBND tỉnh Bắc Giang và của UBND huyện về tăng cường phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và Zika.

Huyện Hiệp Hòa tổng kết năm học 2016-2017: Chất lượng giáo dục toàn diện chuyển biến tích cực -

Ngày 14-8, UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức tổng kết năm học 2016-2017 và công tác bảo hiểm y tế học sinh, triển khai nhiệm vụ năm học mới.

Tăng cường phòng, chống sốt xuất huyết -

Để chủ động ngăn chặn, phòng ngừa dịch sốt xuất huyết, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo tăng cường phòng, chống sốt xuất huyết.

Sở Nội vụ hướng dẫn thực hiện hợp đồng lao động giáo viên mầm non trong các trường mầm non công lập trên địa bàn tỉnh Bắc Giang -

Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang đã ban hành Hướng dẫn số 190/HD-SNV ngày 09/8/2017 về thực hiện hợp đồng lao động giáo viên mầm non trong các trường mầm non công lập trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra, đánh giá hiệu quả lò đốt rác thải -

Ngày 9/8, Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh kiểm tra công tác thu gom, xử lý rác thải lò đốt rác thải tập trung ở xã Danh Thắng, Bắc Lý.

Kiểm điểm thực hiện hoàn thiện mặt bằng khu xử lý rác thải đặt lò đốt rác của thôn, xã -

Sáng 7/8, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng tổ chức kiểm điểm thực hiện hoàn thiện mặt bằng khu xử lý rác thải đặt lò đốt rác của thôn, xã.

Hiệp Hòa tiếp tục triển khai kê kiểm, đối soát, lập phương án bồi thường hỗ trợ GPMB dự án KCN Hòa Phú -

Chiều 4-8, UBND huyện tổ chức đối thoại với người dân thôn Mai Hạ, xã Mai Đình xung quanh công tác GPMB thực hiện dự án Khu công nghiệp Hòa Phú, nhằm tiếp tục triển khai kê kiểm, đối soát, lập phương án bồi thường hỗ trợ GPMB dự án.

Hội nghị tổng kết Nghị quyết số 138 và sơ kết Chỉ thị số 03 của BTV Huyện ủy Hiệp Hòa -

Sáng 29/7, Huyện ủy Hiệp Hòa tổ chức tổng kết Nghị quyết số 138 về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng đôí với công tác quản lý đất đai và sử dụng đất đai; sơ kêt chỉ thị số 03 về tăng cường sự lãnh đạo công tác bảo vệ môi trường.

Ban đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội huyện Hiệp Hòa triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối 2017 -

Chiều ngày 28/7, Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng chính sách xã hội huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Hòa khóa XX, nhiệm kỳ 2014- 2019 tổ chức kỳ họp thứ 10 -

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Hòa khóa 20, nhiệm kỳ 2014- 2019 vừa tổ chức kỳ họp thứ 10.

Kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ Chủ tịch UBND tỉnh giao tại huyện Hiệp Hòa -

Chiều ngày 21/7, Tổ công tác theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc tại UBND huyện Hiệp Hòa.

Huyện ủy Hiệp Hòa triển khai Kế hoạch tổ chức Hội thi Dân vận khéo năm 2017 -

Ban Thường vụ Huyện ủy vừa xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2017.

Hiệp Hòa chỉ đạo việc quản lý sản xuất kinh doanh rượu giai đoạn 2017- 2020 -

Chủ tịch UBND huyện vừa chỉ đạo các cơ quan chuyên môn, các xã, thị trấn thực hiện và tham mưu xây dựng kế hoạch quản lý kinh doanh rượu giai đoạn 2017- 2020.

Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội hè năm 2017 -

Trong 2 ngày 27- 28/6, Hội đồng đội huyện Hiệp Hòa tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đội hè năm 2017.

Thường trực Huyện ủy giao ban Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn -

Chiều 22/6, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban với Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 6 -

Sáng 21/6, UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 6.