Tin chỉ đạo điều hành

Thường trực Huyện ủy giao ban Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn -

Chiều 22/6, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban với Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 6 -

Sáng 21/6, UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 6.

Công ty TNHH Bất động sản thương mại Hiệp Hòa bị trả lại hồ sơ cấp giấy phép xây dựng do vi phạm trật tự xây dựng -

Công ty TNHH Bất động sản thương mại Hiệp Hòa bị trả lại hồ sơ cấp giấy phép xây dựng do vi phạm trật tự xây dựng.

Hội nghị tập huấn Luật ban hành văn bản QPPL; bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật năm 2017 -

sáng 8/6, UBND huyện tổ chức hội nghị tập huấn Luật ban hành văn bản QPPL; bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật năm 2017.

Hiệp Hòa: Vận động xây dựng Quỹ Đền ơn - đáp nghĩa năm 2017 -

Ban quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” huyện Hiệp Hòa đã phát động đợt ủng hộ xây dựng quỹ năm 2017.

Hiệp Hòa ra quân hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới” năm 2017 -

UBND huyện Hiệp Hòa vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới tại xã Bắc Lý.

Huyện ủy Hiệp Hòa chỉ đạo thực hiện chiến dịch cao điểm vệ sinh môi trường -

Ban Thường vụ Huyện ủy Hiệp Hòa vừa triển khai công tác lãnh đạo thực hiện chiến dịch cao điểm vệ sinh môi trường từ ngày 1-6 đến 30-8-2017.

Khai thác cát không có giấy phép bị phạt tới 200 triệu đồng -

Hình thức xử phạt, mức xử phạt và biện pháp khắc phục hậu quả đối với hành vi khai thác cát trái phép được quy định cụ thể tại Nghị định số 33/2017/NĐ-CP của Chính phủ.

Hội nghị giao ban Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn mở rộng -

Chiều 23/5, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban Bí thư Đảng ủy các  xã, thị trấn mở rộng.

Tập trung chỉ đạo để đảm bảo năng suất cây trồng chiêm xuân -

Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh do ông Vũ Đình Phượng, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì vừa tổ chức hội nghị sơ kết sản xuất vụ chiêm xuân năm 2016- 2017.

Đình chỉ thi công xây dựng công trình vi phạm trật tự xây dựng đô thị đối với Công ty TNHH bất động sản đầu tư thương mại Hiệp Hòa -

Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Hiệp Hòa vừa có quyết định về việc đình chỉ thi công đối với công trình xây dựng chợ hạng II trung tâm huyện Hiệp Hòa.

Nghiêm túc thực hiện thu gom, xử lý rác thải trên các tuyến kênh -

Trong thời gian gần đây, công tác thu gom, xử lý rác thải trên các tuyến kênh được UBND các xã quan tâm thực hiện, cơ bản đảm bảo yêu cầu. Đến nay, có 17/24 rào chắn rác được lắp đặt tại các xã như Hoàng An, Đồng Tân, Ngọc Sơn, Lương Phong, Hùng Sơn, Thường Thắng, Mai Trung.

UBND huyện giao ban Khối Văn hóa- xã hội -

Ngày 9/5, đồng chí Tạ Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Khối Văn hóa- xã hội chủ trì hội nghị giao ban đánh giá hoạt động trong quý I, triển khai nhiệm vụ quý II đối với các cơ quan, đơn vị khối Văn hóa xã hội.

Thông báo không góp vốn, đặt cọc tiền thuê ki- ốt, gian hàng tại Chợ trung tâm huyện Hiệp Hòa -

Thông báo về việc không góp vốn, đặt cọc tiền thuê ki- ốt, gian hàng tại Chợ trung tâm huyện Hiệp Hòa.

Huyện Hiệp Hòa tăng cường công tác quản lý hành nghề Y, Dược tư nhân -

Trong những năm qua, UBND huyện đã chỉ đạo Phòng Y tế huyện tập trung đẩy mạnh công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực y tế, góp phần tích cực trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện.

Hiệp Hòa tăng cường quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu -

UBND huyện Hiệp Hòa vừa chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai các nhiệm vụ trong quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu.

Kiểm điểm tiến độ giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ -

Sáng 4/5, UBND huyện tổ chức hội nghị kiểm điểm tiến độ giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ.

UBND huyện Hiệp Hòa yêu cầu Công ty Đầu tư thương mại Hiệp Hòa dừng thu tiền đặt cọc, thuê ki ốt -

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã chỉ đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra quá trình thực hiện dự án xây dựng chợ.

Thường trực Huyện ủy giao ban với Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn -

Sáng 26/4, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban với Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

Ký cam kết trách nhiệm về ATTP giữa Chủ tịch UBND xã với Chủ tịch UBND huyện -

UBND huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức ký cam kết trách nhiệm giữa Chủ tịch UBND các xã, thị trấn với Chủ tịch UBND huyện về việc đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn được quản lý.