Tin chỉ đạo điều hành

Dừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong 2 ngày Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười -

Ngày 4-10, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang có công văn gửi các cơ quan thuộc Tỉnh ủy, UBND tỉnh; các cơ quan T.Ư trên địa bàn tỉnh; Ủy ban MTTQ và các Hội, đoàn thể tỉnh; UBND các huyện, TP về việc thực hiện Lễ Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười.

Thực hiện hiệu quả chính sách pháp luật về lao động, BHXH trong các doanh nghiệp trên địa bàn -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh vừa chủ trì buổi làm việc về tình hình thực hiện chính sách pháp luật về lao động, BHXH 9 tháng năm 2018 tại các doanh nghiệp trên địa bàn.

Thường trực HĐND huyện họp phiên thường kỳ tháng 9 -

Thường trực HĐND huyện vừa họp phiên thường kỳ tháng 9. Đồng chí Vũ Chí Kỳ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Kế hoạch thực hiện Đề án "Phối hợp truyền thông phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm đến năm 2020"" -

UBND huyện xây dựng kế hoạch tổ chức, triển khai thực hiện Đề án "Phối hợp truyền thông phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm đến năm 2020".

Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 -

Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 với chủ đề "Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững" và tiếp tục duy trì các hoạt động thu gom, xử lý rác thải, tuyên truyền nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, UBND huyện xây dựng và triển khai Kế hoạch hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch

Kiểm tra xây dựng nông thôn mới đối với UBND xã Thường Thắng -

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện vừa tổ chức kiểm tra xây dựng nông thôn mới đối với UBND xã Thường Thắng.

Phó CT UBND huyện kiểm điểm thực hiện quy định đối với hoạt động của bãi ven sông chứa cát sỏi -

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng vừa chủ trì buổi làm việc kiểm điểm thực hiện quy định đối với hoạt động của bãi ven sông chứa cát sỏi trên địa bàn huyện.

UBND tỉnh ban hành kế hoạch tổ chức Ngày pháp luật năm 2018 -

UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Ngày pháp luật (09/11) nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018.

Tăng cường tuyên truyền công tác cải cách hành chính -

Nhằm khắc phục những hạn chế trong công tác tuyên truyền về cải cách hành chính, Chủ tịch UBND huyện vừa có công văn chỉ đạo tăng cường công tác cải cách hành chính trên địa bàn.

Tăng cường quản lý, chấn chỉnh hoạt động quảng cáo trên địa bàn huyện Hiệp Hòa. -

Ngày 18/9/2018, Chủ tịch UBND huyện ban hành Chỉ thị tăng cường công tác quản lý nhà nước, chấn chỉnh hoạt động quảng cáo trên địa bàn huyện.

Thường trực Huyện ủy giao ban với Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn -

Sáng 19-9, đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chủ trì buổi giao ban với Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra thực hiện quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn xã Bắc Lý -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh vừa chủ trì kiểm tra thực hiện quản lý về đất đai trên địa bàn xã Bắc Lý.

Chủ động triển khai các biện pháp ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm bệnh Dịch tả Châu Phi -

Chủ tịch UBND huyện vừa có công văn yêu cầu các cơ quan chuyên môn, UBND các xã, thị trấn chủ động triển khai các biện pháp ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm bệnh Dịch tả Châu Phi.

Tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý văn bản và Điều hành công việc -

Ngày 12- 9, Văn phòng HĐND&UBND huyện Hiệp Hòa phối hợp với Trung Tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông- Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn chuyển giao phần mềm Quản lý văn bản và Điều hành công việc phiên bản chuẩn hóa, nâng cấp.

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn đầu tư chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới -

Theo báo cáo của cơ quan chuyên môn, hiện một số xã như Ngọc Sơn, Đoan Bái, Hùng Sơn, Bắc Lý...được phân bổ vốn Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 208 có kết quả giải ngân chậm, gây ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng nông thôn mới ở

Xét chọn hợp đồng lao động giáo viên mầm non năm 2018 -

Hội đồng xét tuyển chọn hợp đồng giáo viên mầm non năm 2018 xây dựng kế hoạch xét chọn hợp đồng lao động giáo viên mầm non năm 2018.

Cưỡng chế thu hồi đất đối với các hộ chưa nhận tiền bồi thường GPMB tại thôn Mai Hạ, Mai Đình -

Dự án KCN Hòa Phú có diện tích 207,45ha tại huyện Hiệp Hòa sẽ trở thành một trong những vùng công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bắc Giang.

Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện GPMB dự án đường vành đai IV (Hà Nội) -

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tổ chức cuộc họp chỉ đạo tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện GPMB dự án đường vành đai IV (Hà Nội) địa phận huyện Hiệp Hòa.

Chỉ thị thực hiện nhiệm vụ chủ yếu năm học 2018 – 2019 -

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Chỉ thị số 08/CT-UBND về triển khai thực hiện nhiệm vụ chủ yếu năm học 2018 - 2019.

Xử lý dứt điểm vi phạm Luật đê điều trên địa bàn huyện -

Theo kết quả kiểm tra, rà soát của Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, đến nay trên địa bàn huyện có 5 trường hợp vi phạm Luật đê điều chưa được UBND các xã xử lý kịp thời, dứt điểm.