Tin chỉ đạo điều hành

Tập huấn nghiệp vụ về xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật và triển khai Nghị định số 33/2017/NĐ-CP -

Sáng 20/10/2017, UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật và một số Nghị định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước, khoáng sản và trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

UBND huyện họp phiên tháng 10 -

Sáng 19/10, Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh chủ trì phiên họp UBND huyện tháng 10.

Văn phòng Huyện ủy Hiệp Hòa dự Hội nghị giao ban trực tuyến của Văn phòng Trung ương Đảng -

Sáng 18-10, Văn phòng T.Ư Đảng tổ chức giao ban trực tuyến với văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy về tình hình thực hiện nhiệm vụ chủ yếu từ tháng 7- 2016 đến nay.

Huyện ủy quán triệt, triển khai Nghị quyết số 162- NQ/HU -

Sáng 16-10, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt, tuyên truyền triển khai thực hiện Nghị quyết số 162-NQ/HU về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng đối với công tác quản lý và sử dụng đất đai giai đoạn 2017- 2020 và những năm tiếp theo.

Hiệp Hoà đồng loạt triển khai các hoạt động thiết thực nhân dịp “Tháng dân vận” năm 2017. -

Thời gian qua, các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể trong huyện đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, hình thức đa dạng, phong phú, góp phần làm chuyển biến, nâng cao nhận thức của cả hệ thống chính trị về công tác dân vận.

Tập huấn nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở cho đội ngũ Hòa giải viên -

Phòng Tư pháp huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ về công tác hòa giải và các văn bản hướng dẫn thực hiện cho đội ngũ Hòa giải viên ở các xã, thị trấn trong huyện.

Bồi dưỡng diễn tập khu vực phòng thủ huyện Hiệp Hòa -

Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Bắc Giang vừa tổ chức hội nghị bồi dưỡng diễn tập khu vực phòng thủ cho Ban Chỉ đạo thực hành diễn tập KVPT huyện Hiệp Hòa năm 2017.

Hội nghị giao ban khối Văn hóa- Xã hội 9 tháng năm 2017 -

Phó Chủ tịch UBND huyện Tạ Việt Hùng vừa chủ trì hội nghị giao ban Khối Văn hóa- xã hội 9 tháng năm 2017.

Hiệp Hòa: xử lý nghiêm hơn 3,2 nghìn trường hợp vi phạm trật tự ATGT -

Thời gian qua, lực lượng CSGT Công an huyện đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm Luật Giao thông đường bộ, trong đó xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Hiệp Hòa tăng cường công tác PCCC nhân ngày toàn dân PCCC -

Nhân dịp hưởng ứng "Ngày toàn dân PCCC" lần thứ 16 (4/10/2017), Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác PCCC.

Hiệp Hòa triển khai các chính sách hỗ trợ nông dân trong sản xuất vụ Đông -

Theo Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Hiệp Hòa, vụ đông năm nay, toàn huyện gieo trồng hơn 3,7 nghìn ha cây trồng các loại.

Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị giao ban với Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn -

Sáng 28-9, các đồng chí: Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư TT Huyện ủy; Phạm Văn Thịnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị giao ban với Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Tập huấn nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy -

Ngày 27-9, Công an huyện Hiệp Hòa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho chủ các doanh nghiệp kinh doanh đồ gỗ, cầm đồ, vải, quần áo, các quán kinh doanh Internet, Karaoke, các cơ sở lưu trú trên địa bàn.

Thường trực Tỉnh ủy giao ban trực tuyến ba cấp -

Ngày 27-9, các đồng chí: Bùi Văn Hải, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Linh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì hội nghị giao ban trực tuyến ba cấp.

Năng suất giống lúa Đại Đồng vượt trội so với KD18 -

Vụ mùa năm nay, Trạm Khuyến nông huyện Hiệp Hòa phối hợp với Công ty cổ phần Vật tư Kỹ thuật nông nghiệp Bắc Giang thực hiện mô hình trình diễn giống lúa thuần chất lượng Đại Đồng tại thôn Khánh Vân, xã Đoan Bái với quy mô 1 ha.

Thường trực HĐND huyện giám sát công tác quản lý, sử dụng công chức, viên chức ngành giáo dục -

Chiều 21/9, Thường trực HĐND huyện do ông Nguyễn Hữu Chính, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn có cuộc giám sát tại UBND huyện về công tác quản lý, sử dụng công chức, viên chức ngành giáo dục.

Hiệp Hòa: Xin lỗi công dân khi giải quyết thủ tục hành chính trễ hẹn -

UBND huyện Hiệp Hòa yêu cầu các cơ quan chuyên môn giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông chậm hơn thời gian quy định phải có trách nhiệm thông báo lý do bằng văn bản và giải thích, xin lỗi công dân, tổ chức.

Chấn chỉnh thực hiện công tác quản lý nhà nước trong thực hiện phòng, chống đuối nước trẻ em -

Để đảm bảo thực hiện chính sách đối với trẻ em nói chung và công tác phòng, chống đuối nước trẻ em nói riêng được hiệu quả, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị chấn chỉnh thực hiện công tác quản lý nhà nước trong thực hiện phòng chống đuối nước trẻ em.

Kiểm điểm tiến độ dồn điền đổi thửa năm 2017 -

Chiều 19/9, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng chủ trì hội nghị kiểm điểm tiến độ dồn điền đổi thửa năm 2017.

Quy định mới về kinh doanh rượu: Rượu sản xuất phải dán tem và ghi nhãn hàng hóa -

Ngày 14/9/2017, Chính phủ ban hành Nghị định 105/2017/NĐ-CP quy định về kinh doanh rượu.