Tin chỉ đạo điều hành

Văn phòng Huyện ủy về tập huấn, triển khai ứng dụng chứng thư số đối với đảng ủy các xã, thị trấn năm 2017 -

Sáng 13- 12, Văn phòng Huyện ủy tập huấn, triển khai ứng dụng chứng thư số đối với đảng ủy các xã, thị trấn năm 2017 cho đội ngũ cán bộ Văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn.

Triển khai chủ trương, kế hoạch thu hồi đất để thực hiện dự án Khu Công nghiệp Hòa Phú tại xã Châu Minh -

Sáng 12-12, đồng chí Nguyễn Văn Chính- Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị triển khai chủ trương, kế hoạch thu hồi đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng dự án Khu Công nghiệp Hòa Phú.

Thủ tướng Chính phủ giao dự toán ngân sách nhà nước năm 2018 -

Thủ tướng Chính phủ vừa giao dự toán ngân sách nhà nước năm 2018 cho các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án đường vành đai IV (Hà Nội) -

Ngày 6/12/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang có văn bản chỉ đạo các sở, ngành liên quan và UBND các huyện Việt Yên, Hiệp Hòa đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án đường vành đai IV (Hà Nội) địa phận tỉnh Bẳc Giang.

Tăng cường phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước học sinh, sinh viên -

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Công văn về việc tăng cường phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước học sinh, sinh viên (HSSV).

Quyết định đình chỉ hoạt động chuyên môn kỹ thuật của cơ sở khám, chữa bệnh -

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa vừa quyết định đình chỉ hoạt động chuyên môn kỹ thuật đối với Phòng khám nha khoa Hưng Thịnh, thôn Lý Viên, xã Bắc Lý.

Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2017 -

Sáng 5-12, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 12, nhiệm kỳ 2015 – 2020, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2017.

Thường trực HĐND huyện đề nghị UBND huyện rà soát các nội dung trả lời, giải quyết các kiến nghị của cử tri -

Thường trực HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Hữu Chính, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chủ trì vừa tổ chức hội nghị giao ban tháng 11.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái kiểm tra mô hình nông nghiệp công nghệ cao tại Hiệp Hòa -

Chiều ngày 4-12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái kiểm tra một số mô hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại huyện Hiệp Hòa.

Nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ -

Để nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội; tăng cường công tác thu hồi, quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu n

Hiệp Hòa tăng cường công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018 -

Để công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018 hoàn thành chỉ tiêu, đạt chất lượng, hiệu quả, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện yêu cầu thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, Ban CHQS huyện, Phòng Y tế, Hội đồng khám tuyển nghĩa vụ quân sự, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Đoàn thẩm tra đánh giá kết quả xây dựng thôn nông thôn mới của huyện thẩm định tại thôn Phú Cốc, xã Quang Minh -

Sáng 27-11, Đoàn thẩm tra đánh giá kết quả xây dựng thôn nông thôn mới của huyện kiểm tra, thẩm định các tiêu chí thôn nông thôn mới tại thôn Phú Cốc, xã Quang Minh.

Tập huấn sử dụng, vận hành hệ thống hội nghị trực tuyến -

Văn phòng HĐND&UBND huyện Hiệp Hoà vừa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức tập huấn về sử dụng, vận hành hệ thống Hội nghị trực tuyến cho các đối tượng là công chức Văn phòng UBND các xã, thị trấn.

Thực hiện quản lý đất công ích thuộc xứ đồng Giềng, thôn Tứ (xã Lương Phong) -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh vừa chủ trì buổi làm việc thống nhất thực hiện quản lý đất công ích thuộc xứ đồng Giềng, thôn Tứ, xã Lương Phong.

Thực hiện chính sách miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập -

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Công văn về thực hiện chính sách miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP.

Xử lý khẩn cấp sự cố đê điều -

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa có văn bản yêu cầu khẩn trương xử lý khẩn cấp các sự cố đê điều trên địa bàn tỉnh năm 2017.

UBND huyện xây dựng kế hoạch thực hiện Đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017- 2025 -

UBND huyện Hiệp Hòa vừa xây dựng kế hoạch thực hiện Đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017- 2025.

UBND huyện tổ chức phiên họp tháng 11 -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh vừa chủ trì tổ chức phiên họp UBND huyện tháng 11.

Tập trung triển khai Dự án đường vành đai IV (Hà Nội) địa phận tỉnh Bắc Giang -

Ngày 14/11, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh tổ chức buổi làm việc về triển khai Dự án đường vành đai IV (Hà Nội) địa phận tỉnh Bắc Giang.

Thông báo đấu giá và lựa chọn tổ chức đấu giá QSD đất ở đối với 20 lô đât tại thôn Đồng Công và thôn Tiên Sơn, xã Hương Lâm -

Thông báo về việc đấu giá và lựa chọn tổ chức đấu giá QSD đất ở đối với 20 lô đất tại thôn Đồng Công và thôn Tiên Sơn, xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa. Giá khởi điểm: tổng giá trị 5.488.900 đồng Giá khởi điểm từng lô đất từ 243.100.000 đồng/lô đất đến 384.000.000 đồng/lô Thời gian nộp hồ sơ: từ 20/10/2017 đến 25/10/2017