Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hoa thăm, tặng quà nhân dịp tết trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu, trên địa bàn huyện đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực tạo không khí vui tươi phấn khởi và sân chơi ý nghĩa dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Từ đó khơi dậy và phát huy các nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Nhân dịp này, chiều 4- 10, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hoa đã đến thăm trại trung thu và tặng quà các cháu thiếu nhi tại khu 2 và khu 5, thị trấn Thắng.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Hoa khẳng định, công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện quan tâm, giúp trẻ em được sống trong môi trường xã hội tốt hơn. Trong không khí vui tươi chuẩn bị đón Tết Trung thu, đồng chí chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng, trẻ em được đón Hội trăng rằm vui vẻ, ý nghĩa. Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương và các gia đình tiếp tục phát huy kết quả đạt được, quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện, thực hiện tốt hơn nữa việc chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Cũng trong thời gian này, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã đến chúc mừng, tặng quà và chung vui tết trung thu với các em thiếu niên, nhi đồng ở một số địa phương trong huyện.

 

Hải Sơn