Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Chuyên mục: Chính trị

Hội nghị giao ban Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn tháng 7 -

Sáng 23/7, đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị giao ban tháng 7 đối với các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

Hội nghị giao ban Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn tháng 7 -

Kỳ họp thứ 6, HĐND huyện Hiệp Hòa khóa XIX: Thông qua các nghị quyết quan trọng -

Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, trách nhiệm, sáng 19-7, kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Hiệp Hòa khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã họp phiên bế mạc và thông qua các Nghị quyết quan trọng.

Chuyên mục: Kinh tế

Tăng cường quản lý trật tự xây dựng tại các khu đô thị, khu dân cư mới -

Trong những năm gần đây trên địa bàn huyện Hiệp Hòa đã và đang triển khai đầu tư xây dựng khá nhiều các dự án khu đô thị mới, khu dân cư m

Công ty cổ phần May xuất khẩu Hà Phong được công nhận “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” -

Công ty Cổ phần May xuất khẩu Hà Phong vừa được Bộ trưởng Bộ Công Thương công nhận “Doanh nghiệp  xuất khẩu uy tín” năm 2017.

Thiệt hại về người và tài sản do dông lốc -

Vào khoảng 16 giờ phút ngày 18-7, tại xã Hợp Thịnh xảy ra mưa lớn, dông lốc bất ngờ gây thiệt hại về người và tài sản.

Mưa dông gây sự cố mất điện cục bộ ở một số xã trong huyện -

Khoảng 15- 16 giờ, ngày 18-7, trên địa bàn huyện xảy ra tình trạng dông lốc kèm theo mưa sét gây sự cố trên đường dây làm mất điện cục bộ tại một số xã trong huyện.

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

TAND huyện Hiệp Hòa xét xử sơ thẩm vụ án “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ” -

Sáng 20/7/2018, tại Hội trường nhà văn hóa huyện, Tòa án nhân dân huyện Hiệp Hòa tổ chức xét xử sơ thẩm công khai vụ án “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ”

Công an huyện Hiệp Hòa đoạt giải nhất Giải Bóng đá thanh niên Công an tỉnh -

Trong thời gian 9 ngày (từ ngày 10-7 đến 19-7), Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức giải bóng đá thanh niên toàn lực lượng năm 2018.