Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Giao ban báo chí quý 2: Dư luận quan tâm đến dự án xây dựng chợ hạng 2 trung tâm huyện Hiệp Hòa -

Ngày 26/6, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh Bắc Giang phối hợp tổ chức hội nghị giao ban báo chí quý II.

Chuyên mục: Chính trị

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri Hiệp Hòa -

Ngày 26/6, bà Leo Thị Lịch, ĐBQH khóa XIV tỉnh Bắc Giang, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện Hiệp Hòa tiếp xúc cử tri tại các xã: Đồng Tân và Thanh Vân.

Kiến nghị của hơn 2 nghìn công nhân Công ty Philkovina đã cơ bản được đáp ứng -

Theo thông tin từ Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Hòa, ngày 22/6, hơn 2000 công nhân đã ngừng làm việc để yêu cầu chủ doanh nghiệp đáp ứng một số chế độ cho người lao động.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà tiếp xúc cử tri xã Châu Minh -

Chiều ngày 26/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà, đại biểu HĐND tỉnh và các ông, bà đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc với cử tri xã Châu Minh.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Đại Thành -

Sáng 26-6, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, khóa XVIII, trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX tại xã Đại Thành.

Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND- UBND huyện Hiệp Hòa -

Ngày 24/6, Chi bộ Văn phòng HĐND- UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020.

Công trình “Đường hoa thanh niên" chào mừng Đại hội Đoàn các cấp -

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, ngày 24/6, Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức thực hiện công trình "Đường hoa thanh niên" tại các huyện, thành phố.

Thường trực Huyện ủy giao ban Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn -

Chiều 22/6, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban với Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 6 -

Sáng 21/6, UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 6.

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Công an tỉnh Bắc Giang tuyên truyền phòng chông ma túy tại Hiệp Hòa -

Hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy và Ngày toàn dân phòng chống ma túy, ngày 26/6, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy tại xã Lương Phong.