Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Hiệp Hòa tiếp nhận 1.934 đơn vị máu an toàn từ Ngày hội hiến máu -

Trong 2 ngày 17 và 18-8, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện, Hội CTĐ huyện Hiệp Hòa phối hợp với Hội CTĐ tỉnh, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Việt Đức tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017”.

Hiệp Hòa: hơn 1.600 người đăng ký hiến máu trong buổi sáng ngày hội hiến máu tình nguyện -

Sáng 17/8, Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện Hiệp Hòa tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017”.

Hiệp Hòa dạy nghề may công nghiệp cho lao động nông thôn -

Ngày 16-8, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Hiệp Hòa phối hợp với Công ty cổ phần Thời trang Hà Thanh (xã Hoàng Thanh) tổ chức khai giảng ba lớp học dạy nghề may công nghiệp cho lao động nông thôn trên địa bàn xã.

Đoàn công tác Sở y tế kiểm tra công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết tại Hiệp Hòa -

Sáng 16/8, Sở Y tế Bắc Giang do bà Hàn Thị Hồng Thúy – Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch tại huyện Hiệp Hòa.

Hiệp Hòa đánh giá kết quả 5 năm thực hiện Chỉ thị 11/CT-UBND -

UBND huyện vừa tổ chức hội nghị đánh giá kết quả 5 năm thực hiện Chỉ thị 11/CT-UBND ngày 31/8/2012 của Chủ tịch UBND tỉnh và sơ kết công

Chuyên mục: Chính trị

Lãnh đạo huyện Hiệp Hòa chúc mừng Công an huyện nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập lực lượng CAND Việt Nam -

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2016), chiều 18/8, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

UBND huyện họp phiên tháng 8 -

Sáng 17/8, Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh chủ trì phiên họp UBND huyện tháng 8.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Hải kiểm tra kết quả triển khai và thực hiện Kết luận 43 của BTV Tỉnh ủy -

Ngày 16-8, đồng chí Bùi Văn Hải, Ủy viên T.Ư đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tổ chức buổi làm việc với huyện Hiệp Hòa về kết quả triển khai và thực hiện Kết luận số 43-KL/TU ngày 11-5  của Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy.

Hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2017 -

Sáng 15/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị Thông tin Thời sự quý III năm 2017.

Chuyên mục: Kinh tế

Hiệp Hòa tạo việc làm mới cho gần 2,9 nghìn lao động -

Từ đầu năm đến nay, huyện Hiệp Hòa đã triển khai nhiều chính sách, giải pháp để tạo thêm nhiều việc làm mới, hỗ trợ và khuyến khích người lao động học nghề, tự tạo việc làm, tăng cường hợp tác xuất khẩu lao động.