Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương dự "Tết sum vầy" tại Công ty TNHH MTV Khai thác công trình Thủy lợi Nam Sông Thương (Hiệp Hòa) -

Sáng 22/01, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương đến dự Chương trình "Tết sum vầy" tại Công ty TNHH MTV Khai thác công trình Thủy lợi Nam Sông Thương, huyện Hiệp Hòa.

Hiệp Hòa tổ chức “Ngày hội Bánh Chưng Vân- Tết sum vầy” -

Sáng 18-1, tại trung tâm tượng đài huyện, Ủy ban MTTQ và các tổ chức Chính trị- xã hội huyện Hiệp Hòa tổ chức “Ngày hội Bánh Chưng Vân- Tết sum vầy” đón Tết Kỷ Hợi 2019.

Xã Hùng Sơn (Hiệp Hòa) đón nhận quyết định đạt chuẩn nông thôn mới -

Ngày 18/1/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hùng Sơn tổ chức buổi đón quyết định công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM).

Chuyên mục: Chính trị

Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Cuộc thi viết "Những tấm gương bình dị mà cao quý trong học tập và làm theo Bác" -

Nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019, thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Huyện ủy vừa xây dựng Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi viết "Những tấm gương bình dị mà cao quý trong học tập và làm theo Bác".

Chuyên mục: Kinh tế

Tăng cường công tác quản lý, sử dụng tiền “lẻ” trong dịp lễ tết -

Dịp này, dễ dàng bắt gặp hình ảnh đổi tiền lẻ, mua, bán tiền lẻ, ở các hàng quán trên các tuyến phố, thị trấn,thị tứ, trên mạng xã hội...

Tăng cường công tác kiểm tra, ngăn chặn vi phạm pháp luật về đất đai, môi trường, khoáng sản, đê điều trên địa bàn huyện trong dịp tết nguyên đán -

Chủ tịch UBND huyện vừa có công văn chỉ đạo tăng cường công tác kiểm tra, ngăn chặn vi phạm pháp luật về đất đai, môi trường, khoáng sản, đê điều trên địa bàn huyện.

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Xử phạt vi phạm hành chính 10 triệu đồng về trật tự an toàn giao thông đường bộ -

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính 10 triệu đồng về trật tự an toàn giao thông đường bộ đối với ông Ngô Văn Toàn (sn 1980), ở xã Hương Lâm.