Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Tập huấn nghiệp vụ về xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật và triển khai Nghị định số 33/2017/NĐ-CP -

Sáng 20/10/2017, UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật và một số Nghị định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước, khoáng sản và trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Chuyên mục: Chính trị

UBND huyện họp phiên tháng 10 -

Sáng 19/10, Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh chủ trì phiên họp UBND huyện tháng 10.

Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện chúc mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam -

Sáng 20/10, nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ  huyện đã tặng hoa, chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện.

Hiệp Hòa: 560 mô hình dân vận khéo -

Sau 1 năm triển khai thực hiện mô hình, điển hình “Dân vận khéo”, đến nay huyện Hiệp Hòa xây dựng và duy trì hiệu quả 560 mô hình dân vận ở cơ sở, với hơn 80% mô hình hoạt động tốt, mang lại hiệu quả thiết thực.

Văn phòng Huyện ủy Hiệp Hòa dự Hội nghị giao ban trực tuyến của Văn phòng Trung ương Đảng -

Sáng 18-10, Văn phòng T.Ư Đảng tổ chức giao ban trực tuyến với văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy về tình hình thực hiện nhiệm vụ chủ yếu từ tháng 7- 2016 đến nay.

Chuyên mục: Kinh tế

Rau cần an toàn (xã Hoàng Lương) được tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu -

Sản phẩm rau cần an toàn (xã Hoàng Lương) vừa được tôn vinh là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh.

Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 04/CT-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh -

Sáng 18-10, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Chỉ thị số 04/CT-UBND ngày 18/9/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh về tập trung chỉ đạo và tăng cường biện pháp thực hiện cấp GCNQSD đất cho các hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn tỉnh.

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Hiệp Hòa: 2 giáo viên, học sinh được Bộ GD&ĐT tuyên dương gương người tốt, việc tốt -

Ngày 18- 10, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ tuyên dương gương người tốt, việc tốt, đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm học 2016-2017. Huyện Hiệp Hòa có 2 giáo viên, học sinh được tuyên dương.

Hiệp Hòa: nâng tỷ lệ người dân tham gia BHYT -

Thực hiện mục tiêu về bảo hiểm y tế toàn dân, huyện Hiệp Hòa đã nỗ lực đẩy mạnh thực hiện bảo hiểm y tế toàn dân, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Hiệp Hòa triển khai kiểm tra xét duyệt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” -

Thực hiện kế hoạch 229/KH-BCĐ ngày 26/9/2017 của Ban chỉ đạo (BCĐ) phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện