Chuyên mục: Kinh tế

Hiệp Hòa: Doanh nghiệp đầu tư ba dự án nước sạch -

Trên địa bàn huyện Hiệp Hòa hiện có 3 dự án nước sạch đã và đang được đầu tư bằng 100% vốn của Doanh nghiệp tư nhân theo hình thức xã hội hóa.

Hiến đất mở rộng hành lang giao thông, dân đồng thuận việc gì cũng xong -

Căn cứ Quy hoạch phát triển GTVT tỉnh Bắc Giang đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.

Hiệp Hòa chủ động phòng chống dịch bệnh trên đàn vật nuôi -

Nhờ chủ động làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh động vật nên đến nay đàn vật nuôi trên địa bàn huyện Hiệp Hòa phát triển ổn định.

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Hiệp Hòa tập huấn chuyên sâu nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở -

UBND huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức hội nghị tập huấn chuyên sâu kỹ năng, nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở.

Công an xã Mai Trung tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ -

Công an xã Mai Trung vừa phối hợp với Đội cảnh sát giao thông trật tự- Cơ động, Công an huyện tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ.

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Liên đội trường Tiểu học Thanh Vân tổ chức Vui Tết Trung thu và “vũ khúc 1000 đồng” -

Hòa chung với không khí phấn khởi của thiếu nhi huyện Hiệp Hòa chào đón Tết Trung thu 2018, sáng 21-9, Liên đội trường Tiểu học Thanh Vân tổ chức vui Tết Trung thu và “vũ khúc 1000 đồng”.

Hiệp Hòa phục chế và đúc trống đồng Bắc lý thành sản phẩm du lịch -

Tự hào về một di vật quý lần đầu tiên được phát hiện, mới đây, UBND huyện Hiệp Hòa thực hiện phục chế trống đồng Bắc Lý theo nguyên mẫu, một loại hình cổ vật quý hiếm chứa đựng những tinh hoa và trí tuệ của người Việt cổ.

Xã Mai Đình nỗ lực xóa "trắng" trường học đạt chuẩn quốc gia -

Mặc dù hầu hết các tiêu chí đạt chuẩn Quốc gia ở ba bậc học đã cơ bản hoàn thiện nhưng đến nay xã Mai Đình vẫn chưa có trường học nào đạt chuẩn. Nguyên nhân chính là do cơ sở hạ tầng không bảo đảm.

Hiệp Hòa tô chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác truyền thông cơ sở năm 2018. -

Ngày 19-9, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác truyền thông cơ sở năm 2018.

Chuyên mục: Chính trị