Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Chuyên mục: Chính trị

UBND huyện họp phiên tháng 11 -

Sáng 19/11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Nguyễn Văn Chính chủ trì phiên họp UBND tháng 11 năm 2018.

Thôn Phú Thuận (Đoan Bái ) tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân" -

Sáng 18/11 thôn Phú Thuận xã Đoan Bái tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân".

Thôn Đồng Điểm xã Thanh Vân tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân" -

Sáng 17/11 nhân dân thôn Đồng Điểm xã Thanh Vân đã tưng bừng tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn

Chuyên mục: Kinh tế

Thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới đối với xã Mai Trung -

Tổ thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới huyện do đồng chí Ngô Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó BCĐ Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới huyện chủ trì đã tiến hành thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại xã Mai Trung.

Mai Trung dồn điển đổi thửa gần 77 ha tại Mai Phong -

Thôn Mai Phong xã Mai Trung vừa tổ chức lễ khởi công dồn điền đổi thửa, xây dựng giao thông thủy

Tổ thẩm tra công nhận kết quả xây dựng nông thôn mới huyện thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới đối với xã Thường Thắng -

Sáng 16/11, Tổ thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới huyện Hiệp Hòa thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại xã Thường Thắng. Đồng chí Ngô Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó BCĐ Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới huyện chủ trì hội nghị.

Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Hiệp Hòa thực hiện nghiêm túc Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông -

Đúng 9h sáng 18-11, theo hướng dẫn của lực lượng cảnh sát giao thông, hàng trăm người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường trên địa bàn huyện đã dừng xe dành một phút tưởng niệm những người đã mất vì TNGT.

Phó Trưởng Ban ATGT huyện Nguyễn Văn Chính thăm, tặng quà gia đình nạn nhân TNGT -

Nhằm chia sẻ những mất mát, tổn thất mà các gia đình nạn nhân TNGT phải gánh chịu, đồng chí Nguyễn Văn Chính, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban ATGT huyện đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình có nạn nhân tai nạn giao thông.

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Loại bỏ 3 lý do khiến bạn khó cai thuốc lá -

Những người có ý định bỏ thuốc lá thường rất nghiêm túc. Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhiều người cố gắng bỏ thuốc lá nhưng hầu hết vẫn thất bại ở vài tuần đầu tiên. 3 lý do khiến bạn khó từ bỏ thuốc.