Chuyên mục: Xây dựng nông thôn mới

Hiệp Hòa thông tin thời sự về chương trình mục tiêu quốc gia mỗi xã một sản phẩm -

Huyện ủy Hiệp Hòa vừa triển khai Hội nghị thông tin thời sự chuyên đề về “Chương trình Quốc gia mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 20

Thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới xã Quang Minh (Hiệp Hòa) -

Sáng 28-11, Đoàn thẩm định, Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM của tỉnh Bắc Giang đã có buổi thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại xã Quang Minh (Hiệp Hòa).

Thôn Đông Lỗ (xã Đông Lỗ)- điểm sáng thực hiện nếp sống văn minh trong việc tang -

Với cách làm thiết thực, hiệu quả, thôn Đông Lỗ, xã Đông Lỗ được huyện đánh giá là điểm sáng trong công tác bảo vệ môi trường, đặc biệt là trong quy hoạch, xây dựng nghĩa trang nhân dân.

Hiệp Hòa không ngừng đổi mới trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội -

Xác định mục tiêu đến năm 2020 là đưa Hiệp Hòa trở thành một trong những địa phương vững mạnh của Tỉnh, Huyện đã tăng cường xây dựng kết cấu hạ tầng, chú trọng tăng trưởng kinh tế theo hướng bền vững, phát triển toàn diện kinh tế, văn hóa, xã hội.

Quang Minh phát huy nội lực hoàn thành tiêu chí khó trong xây dựng Nông thôn mới -

Xác định xây dựng và phát triển giao thông nông thôn là một trong những tiêu chí khó trong thực hiện NTM, tuy nhiên nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, xã Quang Minh đã nhận được sự đồng thuận, ủng hộ nhiệt tình của người dân, phấn đấu về đích vào cuối năm 2017.

Hiệp Hòa: Đầu tư cho xã Quang Minh đạt chuẩn nông thôn mới -

Năm nay, huyện Hiệp Hòa có xã Quang Minh đăng ký về đích nông thôn mới. Để hoàn thành kế hoạch đề ra, ngoài nguồn kinh phí T.Ư và tỉnh phân bổ, UBND huyện chi 2,5 tỷ đồng từ ngân sách hỗ trợ cho xã.

Hiệp Hòa: Dồn điền, đổi thửa hơn 2.330 ha đất canh tác -

Thực hiện Chương trình sản xuất nông nghiệp hàng hóa tập trung gắn với xây dựng nông thôn mới, huyện Hiệp Hòa đã dồn điền, đổi thửa hơn 2.330 ha đất nông nghiệp.

Quang Minh triển khai nhiệm vụ đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017 -

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng vừa có buổi làm việc với UBND xã Quang Minh về công tác triển khai kế hoạch, nhiệm vụ đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.

Sơ kết 3 năm thực hiện công tác dồn điền, đổi thửa, xây dựng cánh đồng mẫu -

Sáng 11/1, UBND huyện tổ chức Hội nghị “Sơ kết 03 năm thực hiện công tác dồn điền, đổi thửa, xây dựng cánh đồng mẫu; Đánh giá kết quả sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới năm 2016; Triển khai nhiệm vụ năm 2017”.

Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG xây dựng NTM tỉnh kiểm tra việc sử dụng nguồn vốn phát triển sản xuất -

Sáng 10/1, Văn phòng Điều phối chương trình MTQG xây dựng NTM tỉnh do ông Nguyễn Viết Toàn, Chi cục trưởng Chi cục phát triển nông nghiệp, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra việc sử dụng nguồn vốn thực hiện mô hình phát triển