Học tập đạo đức HCM

Chuyên mục: Học tập đạo đức HCM

Nguyễn Đức Thiện- Chỉ huy trưởng BCHQS xã Mai Trung gương mẫu, trách nhiệm -

Gương mẫu, nhiệt tình, trách nhiệm- đó là nhận xét của nhiều người về anh Nguyễn Đức Thiện (SN 1977), Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Mai Trung.

Quán quân giọng hát Việt nhí Dương Ngọc Ánh được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng -

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa tuyên dương, khen thưởng cho bé Dương Ngọc Ánh- Quán quân Giọng hát Việt nhí năm 2017.

Anh Võ Văn Minh làm giàu từ nuôi gà ấp trứng khép kín -

Từ hai bàn tay trắng, bằng sự tìm tòi, ham học hỏi, anh Võ Văn Minh, thôn Tân Sơn, xã Hùng Sơn đã thành công với mô hình nuôi gà đẻ, ấp trứng khép kín, làm giàu trên chính mảnh đất quê hương.

VĐV Trần Văn Việt: gương mặt “vàng” vô địch võ cổ truyền tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII -

Tại môn thi võ cổ truyền trong Đại hội TDTT tỉnh, VĐV Trần Văn Việt (Đội Hiệp Hòa) đã xuất sắc giành Huy chương vàng, là một trong những gương mặt "vàng" của thể thao tỉnh.

Ông Tô Hiến Thành đạt danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc -

Ông Tô Hiến Thành, Giám đốc Hợp tác xã chăn nuôi Trường Thành, Danh Thắng, Hiệp Hòa được công nhận “Nông dân Việt Nam xuất sắc” năm 2017.

Phát huy tinh thần của Tuyên ngôn Độc lập, quyết tâm bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới -

Cách đây 72 năm, ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trịnh trọng đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa-Nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam châu Á.

Bệnh viện Đa khoa Hiệp Hòa cứu sống bệnh nhân bị xe máy đâm thủng ruột -

Chiều 28/8, Bệnh viện Đa khoa Hiệp Hòa đã cứu sống một bệnh nhân bị tai nạn xe máy đâm xuyên thủng ruột. Hiện sức khỏe của bệnh nhân đã có chuyển biến tốt.

CLB Ngân hàng máu sống huyện Hiệp Hòa: Ấm áp trái tim tình nguyện -

Không chỉ tích cực hưởng ứng các chương trình hiến máu tình nguyện, các thành viên trong CLB Ngân hàng máu sống huyện Hiệp Hòa luôn sẵn sàng cho máu, kịp thời giúp người bệnh vượt qua cơn nguy kịch.

Thương binh Nguyễn Văn Thiết: vượt khó, gương mẫu -

Thương binh hạng 4/4 Nguyễn Văn Thiết (SN 1964), thôn Hòa Tiến, xã Hùng Sơn (Hiệp Hòa) được biết đến bởi ý chí vượt khó, chiến thắng thương tật, làm kinh tế giỏi.

Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” hiến máu cứu người -

Chiều ngày 21/6, anh Nguyễn Thành Tiến, Phó Bí thư Đoàn xã Mai Trung, thành viên trong Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” huyện đã kịp thời hiến máu cứu một sản phụ qua cơn hiểm nghèo.