Học tập đạo đức HCM

Chuyên mục: Học tập đạo đức HCM

CLB Ngân hàng máu sống huyện Hiệp Hòa: Ấm áp trái tim tình nguyện -

Không chỉ tích cực hưởng ứng các chương trình hiến máu tình nguyện, các thành viên trong CLB Ngân hàng máu sống huyện Hiệp Hòa luôn sẵn sàng cho máu, kịp thời giúp người bệnh vượt qua cơn nguy kịch.

Thương binh Nguyễn Văn Thiết: vượt khó, gương mẫu -

Thương binh hạng 4/4 Nguyễn Văn Thiết (SN 1964), thôn Hòa Tiến, xã Hùng Sơn (Hiệp Hòa) được biết đến bởi ý chí vượt khó, chiến thắng thương tật, làm kinh tế giỏi.

Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” hiến máu cứu người -

Chiều ngày 21/6, anh Nguyễn Thành Tiến, Phó Bí thư Đoàn xã Mai Trung, thành viên trong Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” huyện đã kịp thời hiến máu cứu một sản phụ qua cơn hiểm nghèo.

Hiệp Hòa: một cá nhân được tuyên dương điển hình tiên tiến toàn quốc -

Ngày 10-6, tại Hà Nội, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng T.Ư tổ chức lễ tuyên dương điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2017.

Kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu! -

Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2017), Ban biên tập Trang Thông tin điện tử huyện Hiệp Hòa giới thiệu những câu chuyện, những kỷ niệm trong mỗi dịp sinh nhật Bác.

Nguyễn Viết Liêm và hành trình tìm lại chính mình -

Vượt qua chính mình, Nguyễn Viết Liêm, lớp 12A1, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- GDTX Hiệp Hòa đã khiến nhiều thầy cô, bạn bè cảm phục khi xuất sắc giành hai giải cao nhất tại Kỳ thi Quốc gia giải toán trên máy tính cầm tay năm học 2016- 2017.

Nghị lực của thương binh Hoàng Đăng Thường -

Trở về quê hương với những mảnh đạn còn trong cơ thể, bằng nghị lực vượt khó, thương binh nặng Hoàng Đăng Thường (SN 1952) ở thôn Quế Sơn, xã Thái Sơn trở thành tấm gương sáng cho tinh thần, ý chí của người lính.

Nhặt được của rơi trả lại người mất -

Trên đường đi học, em Lê Tùng Dương và em Ngô Thế Khải, đều là học sinh lớp 5B, trường Tiểu học Bắc Lý số 1 (Hiệp Hòa) nhặt được một chiếc ví đã không tham của rơi, mong tìm người bị đánh mất để trả lại.

Hiệp Hòa: Đăng ký 94 việc làm theo Bác -

Thực hiện học và làm theo Bác, Huyện ủy Hiệp Hòa chỉ đạo mỗi cơ quan, đơn vị từ huyện đến cơ sở lựa chọn 2-3 vấn đề cần tập trung giải quyết. Trong quá trình thực hiện xác định rõ trách nhiệm của cá nhân, đề ra thời hạn hoàn thành cụ thể.

Học phong cách Bác, sửa lối làm việc -

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 của Huyện ủy Hiệp Hòa là tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, quản lý điều hành; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính theo tinh thần Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.