Chuyên trang

Chuyên mục: Học tập đạo đức HCM

VĐV Trần Văn Việt: gương mặt “vàng” vô địch võ cổ truyền tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII -

Tại môn thi võ cổ truyền trong Đại hội TDTT tỉnh, VĐV Trần Văn Việt (Đội Hiệp Hòa) đã xuất sắc giành Huy chương vàng, là một trong những gương mặt "vàng" của thể thao tỉnh.

Ông Tô Hiến Thành đạt danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc -

Ông Tô Hiến Thành, Giám đốc Hợp tác xã chăn nuôi Trường Thành, Danh Thắng, Hiệp Hòa được công nhận “Nông dân Việt Nam xuất sắc” năm 2017.

Phát huy tinh thần của Tuyên ngôn Độc lập, quyết tâm bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới -

Cách đây 72 năm, ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trịnh trọng đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa-Nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam châu Á.

Bệnh viện Đa khoa Hiệp Hòa cứu sống bệnh nhân bị xe máy đâm thủng ruột -

Chiều 28/8, Bệnh viện Đa khoa Hiệp Hòa đã cứu sống một bệnh nhân bị tai nạn xe máy đâm xuyên thủng ruột. Hiện sức khỏe của bệnh nhân đã có chuyển biến tốt.

CLB Ngân hàng máu sống huyện Hiệp Hòa: Ấm áp trái tim tình nguyện -

Không chỉ tích cực hưởng ứng các chương trình hiến máu tình nguyện, các thành viên trong CLB Ngân hàng máu sống huyện Hiệp Hòa luôn sẵn sàng cho máu, kịp thời giúp người bệnh vượt qua cơn nguy kịch.

Thương binh Nguyễn Văn Thiết: vượt khó, gương mẫu -

Thương binh hạng 4/4 Nguyễn Văn Thiết (SN 1964), thôn Hòa Tiến, xã Hùng Sơn (Hiệp Hòa) được biết đến bởi ý chí vượt khó, chiến thắng thương tật, làm kinh tế giỏi.

Chuyên mục: Cải cách hành chính

Hiệp Hòa: Xin lỗi công dân khi giải quyết thủ tục hành chính trễ hẹn -

UBND huyện Hiệp Hòa yêu cầu các cơ quan chuyên môn giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông chậm hơn thời gian quy định phải có trách nhiệm thông báo lý do bằng văn bản và giải thích, xin lỗi công dân, tổ chức.

Chuyên mục: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Quy định mới về kinh doanh rượu: Rượu sản xuất phải dán tem và ghi nhãn hàng hóa -

Ngày 14/9/2017, Chính phủ ban hành Nghị định 105/2017/NĐ-CP quy định về kinh doanh rượu.

BCĐ liên ngành về ATTP tỉnh kiểm tra, giám sát công tác quản lý nhà nước về ATTP -

BCĐ liên ngành về ATTP tỉnh vừa kiểm tra, giám sát công tác quản lý nhà nước về ATTP tại huyện Hiệp Hòa.

Chuyên mục: Xây dựng nông thôn mới

Hiệp Hòa không ngừng đổi mới trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội -

Xác định mục tiêu đến năm 2020 là đưa Hiệp Hòa trở thành một trong những địa phương vững mạnh của Tỉnh, Huyện đã tăng cường xây dựng kết cấu hạ tầng, chú trọng tăng trưởng kinh tế theo hướng bền vững, phát triển toàn diện kinh tế, văn hóa, xã hội.

Pages