Chiến lược, kế hoạch phát triển

Chuyên mục: Bảo vệ môi trường

Kiểm điểm thực hiện hoàn thiện mặt bằng khu xử lý rác thải đặt lò đốt rác của thôn, xã -

Sáng 7/8, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng tổ chức kiểm điểm thực hiện hoàn thiện mặt bằng khu xử lý rác thải đặt lò đốt rác của thôn, xã.

Hiệp Hòa: thu hút hơn 11 nghìn người tham gia chiến dịch cao điểm vệ sinh môi trường. -

Từ đầu tháng 6/2017 đến nay, 100% thôn, khu phố trong toàn huyện tổ chức ra quân và duy trì vệ sinh môi trường, thu hút hơn 11 nghìn người tham gia chiến dịch.

Chấn chỉnh công tác thu gom xử lý rác thải trên các tuyến kênh -

Hiện nay, trên địa bàn huyện đã thực hiện lắp đặt xong 24 rào chắn rác thải trên các tuyến kênh tại các vị trí giáp ranh giữa các xã.

Hiệp Hòa hỗ trợ hơn 260 triệu đồng cho tổ thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải -

Hiệp Hòa hỗ trợ hơn 260 triệu đồng cho tổ thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải

Nghiêm túc thực hiện thu gom, xử lý rác thải trên các tuyến kênh -

Trong thời gian gần đây, công tác thu gom, xử lý rác thải trên các tuyến kênh được UBND các xã quan tâm thực hiện, cơ bản đảm bảo yêu cầu.

Hiệp Hòa trích ngân sách 7 tỷ đồng hỗ trợ xử lý rác thải nông thôn -

Hiệp Hòa trích ngân sách 7 tỷ đồng hỗ trợ xử lý rác thải nông thôn

Chuyên mục: Khai thác tài nguyên

Khai thác cát không có giấy phép bị phạt tới 200 triệu đồng -

Hình thức xử phạt, mức xử phạt và biện pháp khắc phục hậu quả đối với hành vi khai thác cát trái phép được quy định cụ thể tại Nghị định số 33/2017/NĐ-CP của Chính phủ.

Xử lý vi phạm đất đai trên địa bàn huyện -

Theo báo cáo của Phòng Tài nguyên và môi trường, trên địa bàn huyện có 596 trường hợp vi phạm đất đai như tự ý chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang làm đất ở,

Đoàn kiểm tra liên ngành về thi hành pháp luật trong lĩnh vực khoáng sản trên địa bàn tỉnh kiểm tra tại Hiệp Hòa -

Đoàn kiểm tra liên ngành về thi hành pháp luật trong lĩnh vực khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bắc Giang do bà Đỗ Thị Việt Hà – Phó Giám đốc Sở Tư pháp làm Trưởng đoàn vừa kiểm tra tại Hiệp Hòa.

Chuyên mục: Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch

Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch xây dựng nông thôn mới xã Thái Sơn giai đoạn 2011 đến 2025 -

Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch xây dựng nông thôn mới xã Thái Sơn, giai đoạn 2011- 2025